Giữ thăng bằng không còn quá khó với ván lướt sóng cánh ngầm

Có nhiều môn thể thao dưới nước ngoài bơi lội có thể khiến bạn cảm thấy cực kì hứng thú. Mỗi khi ra biển, trông thấy một vùng nước trời xanh ngắt làm bạn cảm thấy thật phấn khởi. Đó là lý do có vô số các hoạt động vui chơi được sinh ra để phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Và trong đó có một hoạt động vô cùng được yêu thích bởi mang tính giải trí cao và đòi hỏi tính thử thách từ người tham gia, đó chính là lướt sóng. Khi bạn nhìn thấy những tấm ván lướt sóng đầy màu sắc, hoa văn sặc sỡ thì bạn nhận ra rằng nó chính là môn thể thao đáng chơi nhất khi ra biển. Nhưng bạn không hề biết lướt sóng, phải làm sao đây? Đừng lo, ván lướt sóng cánh ngầm sẽ giải quyết!

Ván lướt sóng cánh ngầm được thiết kế để phục vụ cho những người mới tập chơi lướt sóng. Khi họ chưa quen điều khiển và thăng bằng trên ván lướt, hệ thống cánh ngầm sẽ giúp họ làm điều này. Đây có vẻ là một cải tiến mới để giúp càng nhiều người có thể trải nghiệm được cảm giác cưỡi sóng, phải không nào?

Từ nguyên thủy đến hiện đại

Ván lướt sóng
Ván lướt sóng đã được cải tiến rất nhiều so với ván lướt nguyên thủy

Ván lướt sóng là phần không thể thiếu khi bạn chơi môn thể thao mạo hiểm dưới nước này. Ván lướt hiện đại đã đi một chặng đường dài trong thiết kế và xây dựng kể từ khi người Hawaii bắt đầu lướt trên ván gỗ. Ván lướt hiện đại nhẹ và chắc chắn, được làm bằng tay bởi những người giữ chuyên nghiệp bằng bọt và hoàn thành với một lớp áo bằng sợi thủy tinh. Nhưng nó không phải là một nghệ thuật tĩnh, đỉnh cao của thiết kế ván lướt thay đổi nhanh như một người lướt sóng lạnh vào một ngày gió.

Ván trượt Level Board giúp người mới tập lướt sóng di chuyển êm ái trên mặt nước bằng cảm biến dùng trong hàng không vũ trụ và máy tính điều khiển độ ổn định. Công ty khởi nghiệp Level Hydrofoils giới thiệu Level Board, mẫu ván lướt sóng sử dụng nhiều công nghệ cao. Đây là phương tiện cánh ngầm một trụ với cánh chìm dưới mặt nước. Giúp mặt ván lướt trên biển trong lúc tăng tốc. Tích hợp cảm biến liên tục thu thập dữ liệu về hướng di chuyển và phát hiện mọi góc lệch.

Ván lướt sóng cánh ngầm hoạt động thế nào?

Ván lướt sóng cánh ngầm
Ván lướt sóng cánh ngầm đang trở thành sự lựa chọn của đa số người

Dữ liệu do cảm biến thu thập được phân tích bởi máy tính điều khiển bay. Máy tính sẽ gửi yêu cầu tới hệ truyền động và bánh lái. Từ đó tạo ra điều chỉnh cần thiết giúp duy trì tấm ván ở mặt phẳng thăng bằng. Nếu người lái cảm thấy họ có thể kiểm soát tấm ván; họ có thể điều chỉnh hệ thống hỗ trợ bay ổn định. Hoặc tắt hoàn toàn thông qua ứng dụng di động đi kèm. Theo Level Hydrofoils; đây là ván lướt sóng cánh ngầm một trụ đầu tiên trên thế giới có chức năng này.

Các trang bị khác của Level Board bao gồm điều hướng rảnh tay. Trong đó người sử dụng chỉ cần nghiêng theo những hướng khác nhau để tăng tốc, giảm tốc, rẽ trái và phải. Tấm ván cũng có cảm biến phát hiện người sử dụng bị ngã và tự dừng chạy. Level Board sẽ có hai phiên bản. Level Plane dài 2 m và Level Extend dài 2,1 m. Loại sau có khả năng chịu tải cao hơn (120 kg). Và thời gian hoạt động dài hơn trong mỗi lần sạc (2 giờ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha − 7 = 2