Khám phá bộ xử lý Intel Core i7 11800H – sức mạnh của laptop gaming

Intel Core là dòng sản phẩm được bán bởi tập đoàn Intel, đối tượng khách hàng là người tiêu dùng, bộ xử lí trung tâm và máy trạm trung cấp đến cao cấp. Core Solo và Core Duo Yonah là những phiên bản đầu tiên của bộ vi xử lý dựa vào thiết kế Pentium M dành cho thiết bị di động. Chúng được thiết kế với tiến trình 65 nm và được tung ra thị trường thời điểm đầu năm 2006. Từ đó đến nay, Intel ra mắt hàng loạt bộ xử lý thê hệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mới đây, Intel đã ra mắt Intel Core i7 11800H với hiệu năng vượt trội. Nó hứa hẹn sẽ trở thành sức mạnh mới cho những chiếc laptop gaming.

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật của Intel Core i7 11800H

Dòng Intel core i7

Intel Core i7 11800H sở hữu thông số kỹ thuật vượt trội
Intel Core i7 11800H sở hữu thông số kỹ thuật vượt trội
Core i7 là dòng CPU cao cấp. Thường được sử dụng cho laptop doanh nhân, ultrabook hay các laptop chơi game cấu hình khủng. Thường thì dòng doanh nhân sẽ sử dụng chip loại U. Để kéo dài thời lượng sử dụng còn đối với game thủ thì vẫn là dòng H hay HQ. Nhằm nâng cao tối đa hiệu suất chơi game.

Ngoài ra thì một số người làm đồ họa, kỹ xảo cũng rất thích sử dụng Core i7 H hay HQ. Giúp nâng cao chất lượng công việc cũng như giảm bớt thời gian render. Bạn cần một con chip đủ khỏe. Nó sẽ xử lý các tác vụ liên quan đến đồ họa, video, hình ảnh ở mức trên trung bình. Core i7 với công nghệ Turbo Boost đủ sức gánh vác mọi việc liên quan.

Intel Core i7 11800H

Intel ra mắt bộ xử lý Intel Core i7 11800H. Nó trở thành một trang bị tạo nên sức mạnh và hiệu năng của những chiếc laptop gaming hiện đại. Intel Core i7 11800H là CPU thế hệ thứ 11 thuộc dòng Tiger Lake của Intel. Với những thông số kỹ thuật nổi bật đáng chú ý và cải tiến mới.

Với sức mạnh từ 8 lõi và 16 luồng cùng xung nhịp ổn định, mọi tác vụ văn phòng và đồ họa chuyên nghiệp như thiết kế 2D, 3D, dựng phim,… dễ dàng được xử lý tốc độ nhanh chóng và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật Intel Core i7 11800H
Số nhân / luồng 8 nhân 16 luồng
Xung cơ bản 2.3 GHz
Xung tối đa 4.6 GHz
Dung lượng tối đa 128 GB
Bộ nhớ đệm 24 MB
TDP 45 W

Intel Core i7 11800H có gì nổi bật?

Intel Core i7 11800H có hiệu năng khủng

Intel Core i7 11800H có hiệu năng khủng
Intel Core i7 11800H có hiệu năng khủng

So với những thế hệ trước, Intel Core i7 11800H nổi bật với xung nhịp mạnh mẽ tối đa đến 4.60 GHz đảm bảo cho những tác vụ văn phòng và kể cả đồ họa chuyên nghiệp dễ dàng xử lý. Thiết kế 8 lõi mới cho cấu hình hiệu năng nâng cao, đưa công nghệ SuperFin 10nm tối ưu hơn cả.

Tác vụ dễ dàng, mượt mà

Trang bị 8 lõi nhân và 16 luồng. Mang tốc độ ổn định, phù hợp với một chiếc laptop gaming. Phục vụ cho mọi công việc khác nhau từ học tập đến giải trí. Với lõi CPU tiên tiến cùng số lượng lõi nhiều hơn trong bộ xử lý khác cho laptop. Mang đến trải nghiệm sức mạnh ấn tượng cho Intel Core i7 11800H. Thiết kế Tiger Lake mới kết hợp công nghệ SuperFin 10nm cho hiệu quả sử dụng laptop ở công suất cao hơn ở hiệu suất tốt hơn.

Các tác vụ văn phòng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những phần mềm đồ họa thiết kế 2D, 3D, chỉnh sửa hình ảnh Photoshop hay dựng phim Premiere cũng không phải là thử thách đối với bộ xử lý này. Với tốc độ mượt mà cho những công việc trở nên hiệu quả nhanh chóng.

Chiến game mượt mà đòi hỏi cấu hình cao như PUBG, Call of Duty: Warzone, FIFA, GTA5, Apex Legends,… Với mức FPS ổn định mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời và thư giãn sau những giờ làm việc năng suất. Intel Core i7 11800H hứa hẹn sẽ trở thành một phần quan trọng làm nên sức mạnh của laptop đồ hoạ, laptop gaming với bước tiến lớn về hiệu năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 22 − 19 =