Khám phá công nghệ âm thanh Harman Kardon trên laptop

Bên cạnh cấu hình, màn hình, khả năng hiển thị, thì âm thanh cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn mua máy tính. Mới đây hãng Harman Kardon của Mỹ đã phát triển một loiaj công nghệ âm thanh vô cùng cao cấp mang tên Harmon Kardon Speaker. Công nghệ âm thanh này được tích hợp trên tất cả các thiết bị công nghệ cao cấp, đặc biệt là dành cho laptop. Công nghệ Audio by Harman được biết đến là công nghệ hàng đầu về âm thanh và chất lượng của chúng. Nó ngày càng được phát triển mạnh mẽ và được người tiêu dùng quan tâm. Vậy công nghệ này có điểm gì đặc biệt, nó tác động thế nào đến trải nghiệm người dùng? Hãy cùng khám phá Harmon Kardon Speaker trong bài viết này nhé.

Những điều bạn nên biết về công nghệ âm thanh Audio by Harman

Những điều bạn nên biết về công nghệ âm thanh Audio by Harman
Những điều bạn nên biết về công nghệ âm thanh Audio by Harman

Harman Kardon (còn được viết là Harman / Kardon) là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh lớn nhất thế giới. Audio by Harman là công nghệ âm thanh cao cấp được tích hợp vào nhiều thiết bị điện tử. Công nghệ Harman được đánh giá cao về độ cân bằng ở cả dải âm cao lẫn âm trầm. Vì thuộc phân khúc cao cấp. Chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo trên các hệ thống loa có kích thước nhỏ. Tiêu biểu như laptop, tivi, loa bluetooth,…

Audio by Harman là công nghệ âm thanh cao cấp. Nó được trang bị trên rất nhiều thiết bị từ ô tô, TV, loa di động cho đến điện thoại, laptop… Công nghệ này được phát triển bởi thương hiệu Harman/Kardon – là một bộ phận của Harman International Industries được thành lập vào năm 1953. Hãng này có trụ sở tại Hoa Kỳ. Vào ngày 11 tháng 3 năm 2017, Samsung Electronics thông báo mua lại Harman. Giá bán tại thời điểm mua được báo cáo là 8 tỷ đô la Mỹ.

Những sản phẩm loa Harman luôn được đánh giá rất cao về thiết kế cũng như chất lượng âm thanh. Chất âm của hãng luôn hài hòa giữa các dải âm. Đem đến độ chi tiết chính xác và trải nghiệm chân thực cho người dùng.

Những điểm mạnh của công nghệ Audio by Harman

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Công nghệ Audio by Harman
Công nghệ Audio by Harman đem đến chất lượng âm thanh tuyệt vời

Harman Kardon kiểm soát chất lượng phần cứng cao cấp, phần mềm để cho ra âm thanh cao cấp nhất. Bộ khuếch đại thông minh mang lại các ưu điểm:

Có âm thanh lớn hơn. Đối với công nghệ Harman Kardon Speaker được trang bị trên laptop, bộ khuếch đại âm thanh thông minh đã được hãng kiểm soát chặt chẽ cả về phần cấu tạo loa lẫn phần mềm kiểm soát. Đem đến kết quả là âm thanh phát ra sở hữu những ưu điểm vượt trội. Như âm thanh lớn hơn, âm bass mạnh hơn mà vẫn tròn vành.

Harman Kardon giúp âm thanh không bị méo tiếng.

Những hãng laptop có công nghệ Harman Kardon

Các hãng laptop có tích hợp công nghệ Audio by Harman: Công nghệ Audio by Harman được khá nhiều hãng laptop ưu ái. Được trang bị trên các dòng laptop cao cấp của nhiều hãng. Như Asus ZenBook, Asus VivoBook, Lenovo Yoga…

Người dùng sử dụng những chiếc laptop sở hữu công nghệ âm thanh này sẽ có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất từ loa trực tiếp của laptop. Nhưng sẽ không thể tinh chỉnh các thông số chuyên sâu của âm thanh; khi laptop kết nối với hệ thống loa bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 59 − 52 =