Khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới của LG

Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới tiền của và tính mạng của con người ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Để nhanh chóng đưa đất nước về với trạng thái “bình thường mới”, bộ Y tế khuyến cáo mọi người hãy cùng nhau thực hiện “thông điệp 5K”. Đeo khẩu trang chắc hẳn là biện pháp phòng dịch hiệu quả hiện nay. Vừa qua, LG đã cho ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới. Loại khẩu trang này được nâng cấp với nhiều cải tiến so với phiên bản cũ: tăng cường hiệu quả lọc không khí, thiết kế gọn nhẹ, thời lượng sử dụng pin kéo dài hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chiếc khẩu trang này có gì đặc biệt nhé.

Khẩu trang lọc khí thế hệ mới – LG PuriCare

Điểm nổi bật của khẩu trang lọc khí LG PuriCare

Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới có khả năng khóa các phần tử có hại với bộ lọc hiệu quả cao. Giúp ngăn chặn bụi mịn đến siêu mịn, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Cụ thể, hai màng lọc HEPA H13 (tương tự màng lọc của máy lọc không khí cao cấp) được tích hợp trên khẩu trang mới có khả năng tiêu diệt 99,7% vi rút; 99% vi khuẩn và loại bỏ phấn hoa dị ứng đến 99,1% (được chứng nhận bởi TÜV Rheinland).

LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVNano trong hộp đựng khẩu trang
LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVNano trong hộp đựng khẩu trang

Nhằm mục đích đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm sau mỗi lần sử dụng; LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVNano trong hộp đựng khẩu trang. Giúp loại bỏ 99,99% vi trùng có hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C. Bên cạnh đó còn giúp loại bỏ hơi ẩm đọng lại ở các phụ kiện bên trong.

Thiết kế của khẩu trang thế hệ mới

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare mới có trọng lượng chỉ 94 gram; thiết kế gọn gàng, liền mạch, ôm vừa vặn với khuôn mặt. Ngoài ra, sản phẩm sở hữu tấm bảo vệ khuôn mặt được làm từ silicone đạt tiêu chuẩn y tế với thiết kế khép kín. Ngoài ra, khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới được tích hợp mic và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói – công nghệ VoiceON. Nhờ đó âm thanh phát ra sẽ dễ nghe hơn, rõ ràng hơn. Cải tiến này giúp giải quyết phần lớn những lo ngại của người dùng khi sử dụng các loại khẩu trang truyền thống nói chung thường gây hạn chế về mặt giao tiếp.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare mới được tích hợp sẵn pin sạc với dung lượng đến 1.000 mAh; cho phép máy hoạt động 10 giờ chỉ sau 2 giờ sạc. Người dùng có thể theo dõi thông báo về tình trạng của sản phẩm thông qua ứng dụng LG ThinQ (có phiên bản trên Android/iOS).

Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới được tích hợp mic và loa tự động giúp nhận biết âm thanh khi nói
Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới được tích hợp mic và loa tự động giúp nhận biết âm thanh khi nói

Lợi ích của việc đeo khẩu trang lọc khí

Đeo khẩu trang lọc không khí không chỉ bảo vệ chúng ta khỏi vi khuẩn gây bệnh; mà còn giúp chúng ta chống được bụi mịn do ô nhiễm không khí. Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng và có diễn biến theo chiều hướng xấu. Đặc biệt là bụi mịn PM2.5 – đây là loại bụi rất nhỏ, không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Chúng có ở trong không khí, khi hít vào, bụi PM2.5 sẽ xâm nhập vào cơ thể. Cơ thể của ta không có chức năng tự đào thải những hạt bụi cỡ nhỏ như này. Vì vậy lớp bụi này cứ từng ngày đóng lại. Đến khi lớp bụi đủ lớn sẽ gây ra tử vong.

Để bảo vệ sức khỏe, mang khẩu trang là cách đơn giản nhất mà nhiều người chọn lựa. Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare đem đến cho bạn một trong những giải pháp lý tưởng để tránh ô nhiễm không khí ngoài trời; tránh những vi khuẩn gây bệnh; giúp bạn hít thở không khí trong lành hơn mọi lúc, mọi nơi. Giờ đây không chỉ có máy lọc không khí trong nhà, mà còn có cả máy lọc không khí mini di động ngay cả khi đi ra ngoài đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha − 1 = 2