Người phụ nữ có hàng lông mi dài nhất thế giới tự phá kỷ lục của chính mình

Bà You Jianxia sống tại thành phố Thường Châu, Trung Quốc đã lập kỷ lục Guinness thế giới hồi năm 2016 khi một chiếc lông mi của bà đạt độ dài 12,5cm. Đến nay, sau 5 năm, lông mi của bà Jianxia dài gần gấp đôi. Thậm chí một chiếc lông mi trên mắt trái đã lập kỉ lục mới với độ dài 20,5cm. Người phụ nữ Trung Quốc này đã tự phá kỉ lục của chính mình. Bà tin rằng bộ lông mi thướt tha của mình là món quà của ông trời, sau khi bà dành một năm rưỡi trên núi trong một khoá tu.

Sở hữu lông mi dài nhất thế giới

Với độ dài này, lông mi của bà Jianxia đã dài qua má, thậm chí xuống dưới cả xương hàm. “Lông mi của tôi bắt đầu dài ra vào năm 2015, và chúng không ngừng phát triển kể từ đó”, Jianxia nói.

“Tôi đã đến gặp các chuyên gia y tế để tìm hiểu lý do tại sao lông mi của tôi lại dài hơn lông mi của người khác. Nhưng bác sĩ không thể giải thích được. Tôi cũng đã cố gắng tìm hiểu về một số đặc điểm di truyền, gien. Nhưng trong gia đình không ai có lông mi dài như tôi”, bà Jianxia nói. Điều này khiến hàng lông mi dài hơn 20cm của cô vẫn còn là một ẩn số.

Bà Jianxia sở hữu lông mi dài nhất thế giới
Bà Jianxia sở hữu lông mi dài nhất thế giới

Mặc dù sở hữu bộ lông mi dài tha thướt, nhưng Jianxia cho biết cuộc sống hàng ngày của bà không bị ảnh hưởng quá nhiều. Thậm chí, chúng còn giúp bà Jianxia tiết kiệm thời gian trang điểm. “Tôi không cần đánh phấn mắt hay kẻ mắt. Vì đây là lông mi tự nhiên nên tôi rửa mặt rất dễ dàng. Thi thoảng tôi làm gãy lông mi khi bất cẩn. Nhưng chúng lại mọc dài ra.”

Mặc dù có đôi chút bối rối ban đầu cùng một vài phiền toái trong cuộc sống thường nhật. Thế nhưng giờ đây, với kỷ lục do chính mình tạo ra. Cô Jianxia cảm thấy như có thêm động lực để tự hào khi có được cặp lông mi độc nhất vô nhị này.

Bí ẩn về nguyên nhân phát triển nhanh bất thường của lông mi vẫn còn là ẩn số

Chia sẻ với Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới (Guinness World Records) cô Jianxia cho biết mình luôn băn khoăn. Và rất muốn biết bí ẩn đằng sau tốc độ phát triển nhanh bất thường của hàng lông mi “kỷ lục”.

“Tôi nhớ rằng mình từng sống trên núi trong thời gian dài, khoảng 480 ngày. Không chắc đây có phải là nguyên nhân thúc đẩy khiến lông mi của tôi dài nhanh như vậy”. Cô Jianxia nói.

nguyên nhân phát triển nhanh bất thường của lông mi vẫn còn là ẩn số
Nguyên nhân phát triển nhanh bất thường của lông mi vẫn còn là ẩn số

Cô cũng nghĩ có thể có mối liên hệ giữa cơ thể khỏe mạnh, cường tráng của mình với sự phát triển bất thường của lông mi. Theo lời kể của cô Jianxia, cô sinh ra rất yếu nhưng lại phát triển khỏe mạnh. Và sức khỏe hiện tại rất tốt. Nhiều người cho rằng cô trông trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Bà bộc bạch rằng: “Tôi muốn gửi gắm đến những cá nhân có nét đẹp đặc biệt khác là hãy tận hưởng và xây đắp hạnh phúc”.

Một đoạn clip ngắn về cặp lông mi “độc lạ” mới được cô đăng trên Instagram vào ngày 10/6. Và đã thu hút gần 30.000 lượt yêu thích cùng hàng ngàn bình luận của cư dân mạng. “Trông giống như Nữ hoàng Cleopatra quá”, một người dùng Instagram bày tỏ.

Kỷ lục mới lập được càng khiến Jianxia nuôi quyết tâm tìm kiếm và chinh phục thêm “những vẻ đẹp khác biệt” cho riêng mình. Như dành được danh hiệu người có mái tóc hoặc bộ móng tay dài nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 48 − = 43