Những mẫu đồng hồ thông minh đang “hot” hiện nay

Những chiếc điện thoại thông minh hiện nay đang chiếm được cảm tình rất lớn của người dùng. Đi kèm cùng với điện thoại, sẽ có thêm những phụ kiện thông minh khác như tai nghe, đồng hồ… Hiện nay, đồng hồ thông minh đang được các bạn trẻ ưa chuộng rất nhiều bởi tính tiện dụng và thời trang của nó. Đồng hồ thông minh cho phép truy cập một số thông tin mà không cần phải dùng đến điện thoại thông minh. Hiện các hãng công nghệ đã tung ra rất nhiều mẫu smartwatch mới với nhiều tính năng thú vị.

Đồng hồ thông minh là gì?

Đồng hồ thông minh hay còn gọi là smartwatch là đồng hồ đeo tay vi tính hóa. Với chức năng như tăng cường thời gian duy trì và thường được so sánh với thiết bị kỹ thuật số cá nhân (PDA). Rất nhiều đồng hồ thông minh chạy các ứng dụng điện thoại di động. Trong khi đó một số lượng nhỏ chạy hệ điều hành của điện thoại di động hoạt động như các máy nghe nhạc hiện đại; cung cấp khả năng nghe đài; nghe nhạc và thu hình các tập tin cho người dùng thông qua một tai nghe Bluetooth. Một số dòng smartwatch, còn được gọi là điện thoại đồng hồ; trang bị đầy đủ tính năng điện thoại di động có thể thực hiện hoặc trả lời các cuộc gọi điện thoại.

Đồng hồ thông minh được trang bị đầy đủ tính năng điện thoại di động
Đồng hồ thông minh được trang bị đầy đủ tính năng điện thoại di động

Đồng hồ thông minh có thể bao gồm các tính năng như một máy ảnh, dụng cụ đo gia tốc, nhiệt kế, máy đo độ cao, thước đo, la bàn, đồng hồ bấm giờ, máy tính, điện thoại di động, màn hình cảm ứng, định vị GPS, bản đồ, đồ họa, loa, lịch, đồng hồ, SDcard… Đồng hồ thông minh được công nhận là một thiết bị lưu trữ bằng máy tính và có chức năng sạc pin. Loại đồng hồ này có thể được điều khiển thông qua tai nghe không dây; màn hình điều khiển; tia hồng ngoại;  tai nghe; bộ điều biến hoặc các thiết bị khác.

Những mẫu đồng hồ thông minh đang “hot” trên thị trường

Apple Watch Series 6 – siêu phẩm của Apple

Apple Watch là đồng hồ kết nối hoàn chỉnh nhất trên thị trường hiện nay. Apple Watch Series 6 không có nhiều tính năng mới; nhưng nó mang lại cho người đeo trải nghiệm hoàn chỉnh với tính năng theo dõi nhịp tim, đo oxy xung nhịp và màn hình Always-on.

Apple Watch SE – đồng hồ kết nối có giá phải chăng

Apple Watch SE có hầu hết các tính năng của Series 6 với mức giá phải chăng hơn. Tuy nhiên, Apple Watch SE bỏ qua một số tính năng mới như máy đo oxy xung nhịp và màn hình Always-on (luôn bật). Cùng với Series 6, Apple Watch SE là một trong những chiếc đồng hồ kết nối tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Galaxy Watch 4 – đồng hồ kết nối của Samsung

Galaxy Watch 4 là một trong những mẫu smartwatch tốt nhất của Samsung
Galaxy Watch 4 là một trong những mẫu smartwatch tốt nhất của Samsung

Samsung Galaxy Watch 4 được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe với màn hình lớn và bộ xử lý nhanh cùng hệ điều hành Google mới. Tuy nhiên, việc đo điện tâm đồ và huyết áp vẫn cần đến điện thoại Samsung. Samsung Health vẫn là ứng dụng sức khỏe mặc định, pin hoạt động chưa bền.

Samsung Watch Active 2 – đồng hồ cung cấp nhiều tùy chỉnh

Samsung Watch Active 2 lý tưởng cho người dùng Android muốn có 1 chiếc smartwatch cung cấp nhiều tùy chỉnh và các tùy chọn theo dõi tập luyện thể dục thể thao. Ngoài ra, Samsung Watch Active 2 còn có lợi thế; khi có chức năng theo dõi giấc ngủ và giá cạnh tranh (chưa đến 150 euro).

Xiaomi Mi Watch – smartwatch dành cho các VĐV

Xiaomi Mi Watch là đồng hồ kết nối có giá cạnh tranh chủ yếu dành cho các vận động viên. Khả năng kết nối của nó so với các đối thủ còn hạn chế. Nhưng đồng hồ này lại có khả năng cung cấp thông tin theo dõi sức khỏe và chất lượng giấc ngủ.

Move ECG – đồng hồ kết nối analog có tính năng điện tâm đồ

Với Move ECG, Withings tung ra mẫu đồng hồ kết nối analog đầu tiên có tính năng điện tâm đồ. Hướng đến sức khỏe của người dùng, đồng hồ sẽ giúp theo dõi hoạt động thể chất của chủ nhân. Những tính năng này vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện. Nhưng thiết kế tinh tế và cổ điển của đồng hồ đang thu hút người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha − 2 = 4