Pixel 6 sử dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình

Hai mẫu smartphone chủ lực được Google là Pixel 6 và Pixel 6 Pro được Google ra mắt cách đây không lâu, sau nhiều cải tiến lớn sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay. Theo Android Authority, dòng Pixel 6 sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình và sử dụng chip xử lý Tensor của chính Google. Bây giờ, có vẻ như cái nhìn đầu tiên về cảm biến vân tay dưới màn hình của dòng Pixel 6 đã xuất hiện trên Twitter. Hiroshi Lockheimer, trưởng bộ phận Android của Google, đã đăng bức ảnh này lên tài khoản Twitter của mình. Tiêu đề của Lockheimer đề cập rằng anh ấy đang thử kết hợp hình nền mới với chủ đề Material You của Android 12.

Cảm biến vân tay dưới màn hình

Những gì thể hiện trong ảnh chụp màn hình, biểu tượng cảm biến vân tay dưới màn hình của thiết bị nằm ngay bên dưới tiện ích đồng hồ, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về cảm biến sẽ trông như thế nào trên Pixel 6.

Cảm biến vân tay dưới màn hình 
Cảm biến vân tay dưới màn hình bộ đôi Google Pixel 6/6 Pro

Mặc dù Hiroshi Lockheimer đã xóa tweet ngay sau đó. Nhưng nội dung đã được thu thập lại bởi Mishaal Rahman, người đứng đầu của XDA-Developers. Ảnh chụp màn hình ghi lại cho thấy nó có độ phân giải 1.440 x 3.200. Mặc dù một tweet sau đó làm rõ rằng độ phân giải màn hình Pixel 6 là 1.140 x 3.120. Bên cạnh độ phân giải màn hình, hình ảnh cũng cho thấy mạng 5G của Verizon đã được kết nối với điện thoại.

Thông số kỹ thuật thô chưa bao giờ là trọng tâm đối với điện thoại Pixel. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng Google Pixel 6 gần như chắc chắn sẽ không phải là một con quái vật về thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó cũng sẽ không yếu.

Cho đến nay, tin đồn lớn nhất liên quan đến Pixel 6 là khả năng bao gồm một chipset tùy chỉnh mới.Nó có tên mã là “Whitechapel”. Chipset này sẽ là duy nhất cho Pixel 6, do Google và Samsung đồng tạo ra. Thậm chí còn có GPU Mali.

Phân tích chi tiết máy ảnh bộ đôi Google Pixel 6/6 Pro

Google Pixel 5a có thể hạ cánh bằng Snapdragon 765G – cùng một chipset trong Pixel 5. Nếu điều đó kết thúc, điều đó có nghĩa là Google tự tin rằng chip Pixel 6 “Whitechapel” tốt hơn so với SD765G. Chúng tôi cũng có bằng chứng cho thấy Pixel mới. Nó có thể hỗ trợ công nghệ băng thông siêu rộng (UWB). Tuy nhiên, chúng tôi chưa biết điều đó có nghĩa là gì. Hệ điều hành sẽ có thể áp dụng cho Pixel 6. Pixel 6 có thể giống Pixel 5 và được cải tiến hơn với sạc không dây; xếp hạng IP68, ít nhất 128GB bộ nhớ trong, 6GB RAM, v.v. .

Phân tích chi tiết máy ảnh bộ đôi Google Pixel 6/6 Pro
Google Pixel 6

Google Pixel nổi tiếng trong việc chụp hình siêu đẹp. Hình ảnh render cho thấy điện thoại Google Pixel 6 với hai ống kính phía sau; 6 Pro với ba ống kính. Đến bây giờ vẫn chưa thể nói chắc chắn đây là loại ống kính nào. Tuy nhiên, một trong những ống kính của Google Pixel 6 Pro. Nó gần như chắc chắn là ống kính tiềm vọng tele.

Nếu chúng ta chấp nhận giả định đó, thì các ống kính khác chắc chắn sẽ là ống kính siêu rộng và cảm biến chính. Có tin đồn rằng cảm biến chính có thể là 50MP. Điều này cho thấy rằng Google cuối cùng sẽ nâng cấp cảm biến của mình lần đầu tiên kể từ dòng Pixel 3 Dòng Pixel 6 có thể là một trong những điện thoại tốt nhất của năm khi nói đến việc chụp ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 24 + = 29