Smart Monitor sẽ thay thế màn hình máy tính truyền thống trong tương lai

Màn hình máy tính (tiếng Anh: monitor) là một thiết bị điện tử được lắp đặt trên máy tính, mục đích chính là hiển thị và giao tiếp giữa người dùng và máy tính. Đối với một chiếc máy tính cá nhân (PC) thì màn hình máy tính là một bộ phận không thể thiếu. Đối với máy tính xách tay, màn hình là một bộ phận không thể tách rời. Đặc biệt: Một số hệ thống máy chủ có thể chia sẻ (hoặc không sử dụng) màn hình. Tương lai, màn hình máy tính truyền thống có thể mất dần vị thế khi các màn hình thông minh, hiện đại lên ngôi.

Màn hình truyền thống sẽ bị thay thế trong tương lai

Smart Monitor M5/M7
Smart Monitor sẽ thay thế màn hình truyền thống

Liệu chiếc màn hình máy tính có thể điều khiển từ xa bằng giọng nói, vừa có thể vừa làm việc, vừa chuyển sang xem Netflix dễ dàng? Có thể tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường xung quanh?

Câu trả lời là dường như không thể. Tuy nhiên, giờ đây, mọi chuyện đã thay đổi với màn hình thông minh Smart Monitor M5/M7. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích các thiết bị đa chức năng. Đáp ứng tối đa nhu cầu về làm việc, học tập hoặc giải trí…Đặc biệt rất dễ dàng mang theo sử dụng ở bất kỳ không gian nào.

Màn hình thông minh Smart Monitor M5/M7 có thiết kế thời thượng, hiện đại

Về cơ bản, Smart Monitor M5/M7 chính là những màn hình máy tính thông thường. Tuy nhiên được tích hợp nền tảng Smart TV. Cho phép những màn hình này có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần phải kết nối tới máy tính hay thiết bị nào khác. Có thể xem dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa màn hình máy tính truyền thống và Smart TV của Samsung.

Smart Monitor M5/M7 được tích hợp nền tảng giải trí của Samsung. Với các ứng dụng như Netflix, Apple TV, Amazon Prime Video….Samsung 27AM500 và 32AM501 cũng hỗ trợ AirPlay. Nên bạn có thể dễ dàng phát nội dung từ những thiết bị của Apple, hoặc qua kết nối không dây DeX. Màn hình sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm nội dung từ điện thoại trên màn hình lớn một cách trọn vẹn nhất.

Màn hình thông minh hỗ trợ học tập, làm việc mọi nơi

Smart Monitor cũng hỗ trợ Microsoft Office 365. Nhờ đó, khi làm việc tại nhà, bạn có thể dễ dàng truy cập tài liệu và các chương trình Microsoft Office như khi đang ở văn phòng. Với màn hình máy tính thông minh, bạn có thể tạo “văn phòng làm việc” ngay tại nhà.  Màn hình thông minh Samsung cho phép bạn biến không gian nhỏ trong nhà thành văn phòng. Thoải mái làm việc mà không cần đầu tư một bộ PC.

Smart Monitor M5/M7 tăng trải nghiệm giải trí

Smart Monitor M5/M7 giúp tăng trải nghiệm giải trí
Smart Monitor M5/M7 giúp tăng trải nghiệm giải trí

Smart Monitor M5/M7 cũng được tích hợp sẵn cặp loa 5W kèm điều khiển từ xa. Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói qua các ứng dụng Bixby 2.0, Alexa và Google Assistant.

Lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo: Samsung Smart Monitor là dòng màn hình thông minh tuyệt vời cho những ai cần một màn hình trong không gian nhỏ. Có thể kiêm cả nhiệm vụ công việc lẫn trung tâm cho giải trí và chơi game.

Nhờ các ứng dụng tích hợp M5/M7 hoàn toàn có thể thay thế 1 chiếc PC truyền thống cồng kềnh. Bên cạnh đó, với trọng lượng nhẹ, người dùng hoàn toàn màn có thể mang theo. Sử dụng màn hình tại bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà nhỏ của mình.

Màn hình thông minh sở hữu công nghệ được thiết kế để giúp người xem thoải mái hơn. Màn hình sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu. Nó có công nghệ Adaptive Picture được trang bị cảm biến trên màn hình. Điều này đảm bảo trải nghiệm xem thoải mái nhất trong mọi môi trường. Giảm mỏi mắt ngay cả khi sử dụng lâu dài. Màn hình cũng có chế độ bảo vệ mắt đặc biệt để giảm ánh sáng xanh.

Đặc biệt từ 3/6 đến 30/6, khi mua màn hình thông minh smart monitor tại hệ thống bán lẻ chính hãng của Samsung trên toàn quốc, người tiêu dùng sẽ nhận được combo quà tặng hấp dẫn gồm chuột và bàn phím không dây Logitech MK240 Nano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 6 + 3 =