TONE Free FP 2021 – Tai nghe không dây mới của LG

Cùng với sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh, hàng loạt phụ kiện đi kèm như tại nghe, đồng hồ… cũng có sự cải tiến thông minh, sang trọng hơn trong những năm trờ lại đây. Mới đây, tập đoàn LG vừa cập nhật dòng sản phẩm tai nghe âm thanh nổi không dây thực sự đầu tiên của mình mang tên TONE Free FP 2021. Dòng tai nghe này bao gồm cả khả năng tự động khử khuẩn với hộp sạc đi kèm. Sự ra đời sản phẩm này thu hút được sự quan tâm lớn của các tín đồ công nghệ.

TONE Free FP – Tai nghe nổi không dây mới của LG

Thiết kế của tai nghe TONE Free

Theo Neowin, loạt tai nghe mới bao gồm FP9, FP8 và FP5 được thiết kế cho những người sống theo lối sống “năng lượng cao”. Chúng tự hào có thiết kế vừa vặn trong tai thoải mái; âm thanh được điều chỉnh bởi Meridian; khử tiếng ồn chủ động và hộp sạc UVnano đi kèm với hai trong ba mẫu. Nhằm tự động khử khuẩn khi người dùng đặt tai nghe vào.

LG cho biết tai nghe TONE Free mới được thiết kế dựa trên phân tích tai nghe của hàng trăm đối tượng. Kết quả là tai nghe có thiết kế Arc. Với thân tai nghe ngắn hơn 4,4 mm so với các mẫu trước đó; để tạo ra sự hoàn hảo cân bằng và phù hợp với lối sống năng động. Bởi tai nghe được xếp hạng IPX4 nên người dùng có thể đeo tai nghe này mà không cần lo lắng trong các buổi tập luyện nặng nhọc hoặc dưới trời mưa.

Tính năng ưu việt của TONE Free

Hộp sạc giúp TONE Free sạc pin nhanh, chỉ trong 5 phút sẽ cung cấp thời lượng pin bổ sung trong 1 giờ
Hộp sạc giúp TONE Free sạc pin nhanh, chỉ trong 5 phút sẽ cung cấp thời lượng pin bổ sung trong 1 giờ

Dòng LG TONE Free mới cung cấp thời gian nghe nhạc lên đến 10 giờ giữa các lần sạc và 24 giờ phát lại khi được sử dụng cùng với bộ sạc. Với tính năng sạc nhanh, đặt chúng vào hộp sạc chỉ trong 5 phút sẽ cung cấp cho người dùng thời lượng pin bổ sung trong 1 giờ.

Tai nghe cũng có thể được ghép nối với ứng dụng TONE Free. Ứng dụng này cung cấp nhiều khả năng hơn như bộ chỉnh âm, chế độ Ambient Sound. Tùy chỉnh điều khiển cảm ứng và Find My Earbuds. Ứng dụng đồng hành cũng có một công cụ gọi là LAB cho phép người dùng truy cập vào các cài đặt đặc biệt như Whispering Mode và Game Mode.

LG cho biết dòng TONE Free FP sẽ đến các thị trường trọng điểm từ tháng này. Chúng có sẵn với một số màu gồm đen than, trắng ngọc trai. Riêng FP8 và FP9 cũng sẽ có sẵn trong lựa chọn màu vàng. Tuy nhiên giá bán của chúng chưa được công ty Hàn Quốc chia sẻ.

Ưu và nhược điểm của các loại tai nghe không dây

Tai nghe không dây hiện nay được người dùng sử dụng rất nhiều. Bởi tính tiện dụng thời trang và chất lượng ngày một nâng cao nên tai nghe không dây ngày càng “hot”. Dù là tai nghe thường hay tai nghe không dây, đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ để mua và sử dụng nó cho phù hợp.

Ưu điểm

Tai nghe không dây thường có thiết kế hợp thời trang
Tai nghe không dây thường có thiết kế hợp thời trang
  • Không sử dụng dây nối từ sợi dây cáp cắm từ điện thoại hoặc thiết bị đi kèm. Điều này tạo cho người dùng sự thoải mái, có thể dùng tai nghe bất cứ lúc nào, kể cả trong khi vận động.
  • Khoảng cách kết nối được tăng lên đáng kể: Khi bạn dùng tai nghe có dây, bạn sẽ bị giới hạn bởi khoảng cách ngắn của sợi dây. Nhưng khi bạn dùng tai nghe bluetooth ko dây, khoảng cách được tăng cường lên 10m thậm chí nhiều hơn.
  • Tai nghe không dây có thể kết nối cùng lúc 2 điện thoại hoặc 2 thiết bị khác nhau như máy tính, smart tivi, máy tính bảng…
  • Tai nghe không dây thường có thiết kế thời trang hơn so với những loại tai nghe có dây truyền thống.

Nhược điểm

  • Chi phí mua sắm của tai nghe không dây thường cao hơn những loại tay nghe có dây.
  • Dung lượng pin của tai nghe không dây thường bị giới hạn.
  • Tai nghe bluetooth thường có thiết kế nhỏ gọn nên dễ xảy ra tình trạng thất lạc.
  • Cách sử dụng tai nghe không dây tương đối phức tạp. Nên bạn phải được hỗ trợ cách sử dụng từ nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 43 − 40 =